การควบคุมคุณภาพและกระบวนการแช่แข็งเนื้อสุกร In-House Traning
@ บริษัท ไทย ฟู้ดส์ สไวน อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด

Date : 22/06/20

หลักสูตรอบรมหลักสูตรการควบคุมคุณภาพและกระบวนการแช่แข็งเนื้อสุกร  ที่บริษัท ไทย ฟู้ดส์ สไวน อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด โดยวิทยากรผู้เชี่ยวชาญของ Enermech อ.เอซ เข้าถ่ายทอดความรู้และประสบการณ์จากการตรวจประเมินและที่ปรึกษาจัดทำระบบมาตรฐานสากลในครั้งนี้