DATE: 18-19/2/2021
การอบรมหลักสูตรเทคนิคการตรวจประเมินภายในระบบ ISO22000/FSSC22000 V.5.1 for food industry เพิ่มเติมความรู้ความเข้าใจและเจาะลึกเนื้อหาทุกประเด็นที่มักตรวจพบในระบบมาตรฐานความปลอดภัยอาหาร เพื่อเตรียมพร้อมในรอบการ Coaching เพื่อสร้าง Professional Auditor ในการลงพื้นที่ตรวจจริงโดยวิทยากรที่เชี่ยวชาญและมากด้วยประสบการณ์ที่ปรึกษาและการตรวจประเมิน
ขอขอบพระคุณ ผู้บริหารและทีมงานคุณภาพ Diversey Hygiene (Thailand) Co., Ltd. ทุกท่านได้ให้ความร่วมมือเเละเชื่อมั่น อ.เอซได้เข้าไปสอนและให้คำปรึกษาแนะนำในครั้งนี้คะ