10/3/2021 การอบรมหลักสูตรข้อกำหนดระบบความปลอดภัยอาหาร ISO22000/FSSC 22000 Version 5.1 อัพเดทข้อกำหนดที่เพิ่มจากเวอร์ชั่นเดิม เพิ่มเติมความรู้ความเข้าใจและเจาะลึกเนื้อหาทุกประเด็นที่มักตรวจพบในระบบมาตรฐานความปลอดภัยอาหาร โดยวิทยากรที่เชี่ยวชาญและมากด้วยประสบการณ์ที่ปรึกษาและการตรวจประเมิน
ขอขอบพระคุณ ผู้บริหารและทีมงานคุณภาพ บริษัท ไทยเวิลด์แวร์โพลีโพรดักส์ จำกัด ทุกท่านได้ให้ความร่วมมือเเละเชื่อมั่น อ.เอซได้เข้าไปสอนและให้คำปรึกษาแนะนำในครั้งนี้คะ