Allergen risk assessment and Preventive control measure
@ บริษัท ไทยฟู้ดส์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)

20/11/2021 หลักสูตรการประเมินความเสี่ยงสารก่อภูมิแพ้และมาตรการการป้องกัน เนื่องด้วยสถานการณ์ COVID-19 ในปัจจุบัน จึงปรับเปลี่ยนการเรียนการสอน On-site เป็น ผ่านระบบ ZOOM Online หลักสูตรนี้เพิ่มความเข้มข้นของเนื้อหาการอบรมและตัวอย่าง ให้ทีม Food safety ได้ความรู้เพิ่มเติมมากขึ้น เจาะลึกเนื้อหาทุกประเด็นที่มักตรวจพบ และเพื่อให้นำความรู้ที่ได้ไปปรับใช้พัฒนาองค์กร โดยวิทยากรที่เชี่ยวชาญและมากด้วยประสบการณ์ที่ปรึกษาและการตรวจประเมิน

ขอขอบพระคุณ ผู้บริหารและทีมงานคุณภาพ บริษัท ไทยฟู้ดส์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ทุกท่านได้ให้ความร่วมมือเเละเชื่อมั่น อ.เอซได้เข้าไปสอนและให้คำปรึกษาแนะนำในครั้งนี้คะ</div>
    </div>
    <div class=

  • ByAdmin
  • Date28 Dec 2021
  • CategoriesOur Reference