หลักสูตรแนวคิดการจัดทำแผนวัฒนธรรมความปลอดภัยของอาหาร ( Guidance to implement food safety culture plan )
@บริษัท พนัสโพลทรี่ กรุ๊ป จำกัด

17/1/2022 หลักสูตรแนวคิดการจัดทำแผนวัฒนธรรมความปลอดภัยของอาหาร ( Guidance to implement food safety culture plan ) หลักสูตรนี้เพิ่มความเข้มข้นของเนื้อหาการอบรมและตัวอย่าง เพื่อเน้นสร้างความรู้ด้านวัฒนธรรมความปลอดภัยของอาหารในองค์กร เจาะลึกเนื้อหาทุกประเด็น และเพื่อให้นำความรู้ที่ได้ไปปรับใช้พัฒนาองค์กร โดยวิทยากรที่เชี่ยวชาญและมากด้วยประสบการณ์ที่ปรึกษาและการตรวจประเมิน

ขอขอบพระคุณ ผู้บริหารและทีมงานคุณภาพ บริษัท พนัสโพลทรี่ กรุ๊ป จำกัด ทุกท่านได้ให้ความร่วมมือเเละเชื่อมั่น อ.เอซได้เข้าไปสอนและให้คำปรึกษาแนะนำในครั้งนี้คะ</div>
    </div>
    <div class=

  • ByAdmin
  • Date25 Jul 2022
  • CategoriesOur Reference