BRCGS Food Issue 8
@ บริษัท เควีเอส เฟรชโปรดักส์ จำกัด

25-26/01/2022 Click off Project ด้วยการอบรมข้อกําหนดและการประยุกต์ใช้ระบบมาตรฐานความปลอดภัยอาหาร BRCGS Food Issue 8 หลักสูตรนี้อัปเดทเนื้อหาของข้อกำหนดและเพิ่มความเข้มข้นของเนื้อหาการอบรมและตัวอย่าง ให้ทีม Food safety ได้ความรู้เพิ่มเติมมากขึ้น เจาะลึกเนื้อหาทุกประเด็นที่มักตรวจพบ และเพื่อให้นำความรู้ที่ได้ไปปรับใช้พัฒนาองค์กร โดยวิทยากรที่เชี่ยวชาญและมากด้วยประสบการณ์ที่ปรึกษาและการตรวจประเมิน

ขอขอบพระคุณ ผู้บริหารและทีมงานคุณภาพ บริษัท เควีเอส เฟรชโปรดักส์ จำกัด ทุกท่านได้ให้ความร่วมมือเเละเชื่อมั่น อ.เอซได้เข้าไปสอนและให้คำปรึกษาแนะนำในครั้งนี้คะ</div>
    </div>
    <div class=

  • ByAdmin
  • Date25 Jul 2022
  • CategoriesOur Reference