หลักสูตรเทคนิคการตรวจประเมินภายในระบบ BRCGS Issue 8 for Food
@ บริษัท ไพโรจน์ โพลทรีย์ ฟู้ด พิษณุโลก จำกัด

06/01/2022 ภาพกิจกรรมการอบรมหลักสูตรเทคนิคการตรวจประเมินภายในระบบ BRCGS Issue 8 for Food หลักสูตรนี้เพิ่มความเข้มข้นของเนื้อหาการอบรมและตัวอย่าง เพื่อสร้างทีมและให้ทีมตรวจประเมินภายในได้ความรู้เพิ่มเติมมากขึ้น เจาะลึกเนื้อหาทุกประเด็นที่มักตรวจพบ และเพื่อให้นำความรู้ที่ได้ไปปรับใช้พัฒนาองค์กร โดยวิทยากรที่เชี่ยวชาญและมากด้วยประสบการณ์ที่ปรึกษาและการตรวจประเมิน

ขอขอบพระคุณ ผู้บริหารและทีมงานคุณภาพ บริษัท ไพโรจน์ โพลทรีย์ ฟู้ด พิษณุโลก จำกัด ทุกท่านได้ให้ความร่วมมือเเละเชื่อมั่น อ.เอซได้เข้าไปสอนและให้คำปรึกษาแนะนำในครั้งนี้คะ</div>
    </div>
    <div class=

  • ByAdmin
  • Date25 Jul 2022
  • CategoriesOur Reference