BRCGS Food Issue 8
@ภาควิชาจุลชีววิทยา คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

7-8/05/2565 หลักสูตรข้อกำหนดและการประยุกต์ใช้ระบบมาตรฐานความปลอดภัยอาหาร BRCGS Food Issue 8 หลักสูตรนี้เพิ่มความเข้มข้นของเนื้อหาการอบรมและตัวอย่าง เพื่อให้นิสิตได้ความรู้เพิ่มเติมมากขึ้นด้านระบบความปลอดภัยอาหาร เจาะลึกเนื้อหาทุกประเด็นที่มักตรวจพบ และเพื่อให้นำความรู้ที่ได้ไปใช้ในการดำเนินงานในอนาคต โดยวิทยากรที่เชี่ยวชาญและมากด้วยประสบการณ์ที่ปรึกษาและการตรวจประเมิน

ขอขอบพระคุณ อาจารย์และนิสิต ภาควิชาจุลชีววิทยา คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ทุกท่านได้ให้ความร่วมมือเเละเชื่อมั่น อ.เอซได้เข้าไปสอนและให้คำปรึกษาแนะนำในครั้งนี้คะ</div>
    </div>
    <div class=

  • ByAdmin
  • Date25 Jul 2022
  • CategoriesOur Reference