FSSC22000 Version 5.1
@Mc Andrew and Partners Co., Ltd.

17/05/2565 Click off Project  ด้วยการอบรมหลักสูตรข้อกำหนดระบบมาตรฐานความปลอดภัยอาหารสำหรับอุตสาหกรรมผลิตอาหาร FSSC22000 Version 5.1 for food manufacturing หลักสูตรเนื้อหาของข้อกำหนดและเพิ่มความเข้มข้นของเนื้อหาการอบรมและตัวอย่าง ให้ทีม Food safety ได้ความรู้เพิ่มเติมมากขึ้น เจาะลึกเนื้อหาทุกประเด็นที่มักตรวจพบ และเพื่อให้นำความรู้ที่ได้ไปปรับใช้พัฒนาองค์กร โดยวิทยากรที่เชี่ยวชาญและมากด้วยประสบการณ์ที่ปรึกษาและการตรวจประเมิน

ขอขอบพระคุณ ผู้บริหารและทีมงานคุณภาพ Mc Andrew and Partners Co., Ltd. ทุกท่านได้ให้ความร่วมมือเเละเชื่อมั่น อ.เอซได้เข้าไปสอนและให้คำปรึกษาแนะนำในครั้งนี้คะ</div>
    </div>
    <div class=

  • ByAdmin
  • Date25 Jul 2022
  • CategoriesOur Reference