ข้อกำหนดระบบความปลอดภัยอาหาร FSSC22000 V.5.1
@บริษัท วี.ซี.มีท โปรเซสซิ่ง จำกัด

23-24/09/2565 หลักสูตรข้อกำหนดระบบความปลอดภัยอาหาร FSSC22000 V.5.1 หลักสูตรเพิ่มความเข้มข้นของเนื้อหาและตัวอย่าง ให้ทีม Food safety ได้ความรู้เพิ่มเติมมากขึ้น เจาะลึกเนื้อหาทุกประเด็นที่มักตรวจพบ และเพื่อให้นำความรู้ที่ได้ไปปรับใช้พัฒนาองค์กร โดยวิทยากรที่เชี่ยวชาญและมากด้วยประสบการณ์ที่ปรึกษาและการตรวจประเมิน

ขอขอบพระคุณ ผู้บริหารและทีมงานคุณภาพ บริษัท วี.ซี.มีท โปรเซสซิ่ง จำกัด ทุกท่านได้ให้ความร่วมมือเเละเชื่อมั่น อ.เอซได้เข้าไปสอนและให้คำปรึกษาแนะนำในครั้งนี้คะ</div>
    </div>
    <div class=

  • ByAdmin
  • Date19 Oct 2022
  • CategoriesOur Reference