หลักสูตรข้อกำหนดระบบมาตรฐานความปลอดภัยอาหาร BRCGS Food Issue 9
@บริษัท เควีเอส เฟรชโปรดักส์ จำกัด

22-23/03/2566 หลักสูตรข้อกำหนดระบบมาตรฐานความปลอดภัยอาหาร BRCGS Food Issue 9 หลักสูตรอัปเดทล่าสุดของมาตรฐานความปลอดภัยอาหาร วิทยากรเพิ่มความเข้มข้นของเนื้อหาและตัวอย่าง ให้ทีม Food safety ได้ความรู้เพิ่มเติมมากขึ้น เจาะลึกเนื้อหาทุกประเด็นที่มักตรวจพบ และเพื่อให้นำความรู้ที่ได้ไปปรับใช้พัฒนาองค์กร โดยวิทยากรที่เชี่ยวชาญและมากด้วยประสบการณ์ที่ปรึกษาและการตรวจประเมิน

ขอขอบพระคุณ ผู้บริหารและทีมงานคุณภาพ บริษัท เควีเอส เฟรชโปรดักส์ จำกัด ทุกท่านได้ให้ความร่วมมือเเละเชื่อมั่น อ.เอซได้เข้าไปสอนและให้คำปรึกษาแนะนำในครั้งนี้คะ