หลักสูตรเทคนิคการตรวจประเมินภายในระบบมาตรฐานความปลอดภัยอาหาร BRCGS Standard for Food Safety Issue 9.
@บริษัท น้ำปลารุ่งโรจน์ จำกัด

27/03/2566 หลักสูตรเทคนิคการตรวจประเมินภายในระบบมาตรฐานความปลอดภัยอาหาร BRCGS Standard for Food Safety Issue 9. หลักสูตรอัปเดทล่าสุดของมาตรฐานความปลอดภัยอาหาร วิทยากรเพิ่มความเข้มข้นของเนื้อหาและตัวอย่าง ให้ทีม Food safety ได้ความรู้เพิ่มเติมมากขึ้น เจาะลึกเนื้อหาทุกประเด็นที่มักตรวจพบ และเพื่อให้นำความรู้ที่ได้ไปปรับใช้พัฒนาองค์กร โดยวิทยากรที่เชี่ยวชาญและมากด้วยประสบการณ์ที่ปรึกษาและการตรวจประเมิน

ขอขอบพระคุณ ผู้บริหารและทีมงานคุณภาพ บริษัท น้ำปลารุ่งโรจน์ จำกัด ทุกท่านได้ให้ความร่วมมือเเละเชื่อมั่น อ.เอซได้เข้าไปสอนและให้คำปรึกษาแนะนำในครั้งนี้คะ</div>
    </div>
    <div class=

  • ByAdmin
  • Date29 Mar 2023
  • CategoriesOur Reference