30/05/2566 หลักสูตรการประเมินภัยคุกคามเพื่อกำหนดมาตรการปกป้องอาหารและกระบวนการปลอมอาหาร(TACCP/VACCP for Food Defense and Food Fraud) หลักสูตรเพิ่มความเข้มข้นของเนื้อหาการอบรมและตัวอย่าง ให้ทีม Food safety ได้ความรู้เพิ่มเติมมากขึ้น เจาะลึกเนื้อหาทุกประเด็นที่มักตรวจพบ และเพื่อให้นำความรู้ที่ได้ไปปรับใช้พัฒนาองค์กร โดยวิทยากรที่เชี่ยวชาญและมากด้วยประสบการณ์ที่ปรึกษาและการตรวจประเมิน
ขอขอบพระคุณ ผู้บริหารและทีมงานคุณภาพ บริษัท เอเชี่ยน อะไลอันซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ทุกท่านได้ให้ความร่วมมือเเละเชื่อมั่น อ.เอซได้เข้าไปสอนและให้คำปรึกษาแนะนำในครั้งนี้คะ