หลักสูตรการปรับเปลี่ยนเพิ่มเติมข้อกำหนด BRCGS Food Issue 9 และเทคนิคการตรวจประเมินภายใน
@บริษัท เซียนหนิง ซีฟู้ด จำกัด (สำนักงานใหญ่)

07-08/06/2566 หลักสูตรการปรับเปลี่ยนเพิ่มเติมข้อกำหนด BRCGS Food Issue 9 และเทคนิคการตรวจประเมินภายใน หลักสูตรอัปเดทเพิ่มเติมล่าสุดของมาตรฐานความปลอดภัยอาหาร วิทยากรเพิ่มความเข้มข้นของเนื้อหาและตัวอย่าง ให้ทีม Food safety ได้ความรู้เพิ่มเติมมากขึ้น เจาะลึกเนื้อหาทุกประเด็นที่มักตรวจพบ และเพื่อให้นำความรู้ที่ได้ไปปรับใช้พัฒนาองค์กร โดยวิทยากรที่เชี่ยวชาญและมากด้วยประสบการณ์ที่ปรึกษาและการตรวจประเมิน

ขอขอบพระคุณ ผู้บริหารและทีมงานคุณภาพ บริษัท เซียนหนิง ซีฟู้ด จำกัด (สำนักงานใหญ่) ทุกท่านได้ให้ความร่วมมือเเละเชื่อมั่น อ.เอซได้เข้าไปสอนและให้คำปรึกษาแนะนำในครั้งนี้คะ</div>
    </div>
    <div class=

  • ByAdmin
  • Date09 Jun 2023
  • CategoriesOur Reference