หลักการวิเคราะห์อันตรายความเสี่ยงในวัตถุดิบและกระบวนการผลิตอาหารตามคำแนะนำในระบบมาตรฐาน GHPs/HACCP ( Codex), BRCGS Food V.9 and FSMA
@บริษัท เอเชี่ยน อะไลอันซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน)

21-22/08/2566 หลักการวิเคราะห์อันตรายความเสี่ยงในวัตถุดิบและกระบวนการผลิตอาหารตามคำแนะนำในระบบมาตรฐาน GHPs/HACCP ( Codex), BRCGS Food V.9 and FSMA เพื่อให้ทีมงานเข้าใจถึงความหมายของอันตรายและความเสี่ยงต่อความปลอดภัยอาหารแต่ละประเภท เข้าใจถึงเทคนิคการชี้บ่งและประเมินอันตรายที่มีนัยสำคัญตามหลักการของ Codex และหลักการชี้บ่งและวิเคราะห์อันตรายอีกรูปแบบตามแนวคิด Preventive control for Human Food ของกฎหมาย Food safety Modernization Act (FSMA) ของสหรัฐอเมริกา เพื่อให้นำความรู้ที่ได้ไปปรับใช้พัฒนาองค์กร โดยวิทยากรที่เชี่ยวชาญและมากด้วยประสบการณ์ที่ปรึกษาและการตรวจประเมิน

ขอขอบพระคุณ ผู้บริหารและทีมงานคุณภาพ บริษัท เอเชี่ยน อะไลอันซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ทุกท่านได้ให้ความร่วมมือเเละเชื่อมั่น อ.เอซได้เข้าไปสอนและให้คำปรึกษาแนะนำในครั้งนี้คะ</div>
    </div>
    <div class=

  • ByAdmin
  • Date23 Aug 2023
  • CategoriesOur Reference