หลักสูตรเทคนิคการตรวจประเมินภายในระบบบริหารคุณภาพและความปลอดภัยอาหาร ( ISO9001,GHPs/HACCP )
@บริษัท ติ่ง ฟง ฟู้ดส์ จำกัด

21/08/2566 เทคนิคการตรวจประเมินภายในระบบบริหารคุณภาพและความปลอดภัยอาหาร( ISO9001,GHPs/HACCP ) เพื่อให้ทีมงานทราบถึงระบบการเริ่มต้นการตรวจประเมิน การเตรียมการ และการดำเนินกิจกรรมการตรวจประเมินแบบเข้าถึงกระบวนการ( Process approach ) การรวบรวมและรายงานการตรวจประเมิน การเขียนประเด็นความไม่สอดคล้อง และวางแผนการตรวจแบบเข้าถึงกระบวนการ ( Process approach ) และเชื่อมโยง เอกสารและข้อกำหนดที่เกี่ยวข้องของแต่ละกระบวนการผลิตเพื่อให้นำความรู้ที่ได้ไปปรับใช้พัฒนาองค์กร ขอขอบพระคุณ ผู้บริหารและทีมงานคุณภาพ บริษัท ติ่ง ฟง ฟู้ดส์ จำกัด ทุกท่านได้ให้ความร่วมมือเเละเชื่อมั่น อาจารย์นิตยา (อ.ปุ๊ก) ได้เข้าไปสอนและให้คำปรึกษาแนะนำในครั้งนี้คะ</div>
    </div>
    <div class=

  • ByAdmin
  • Date28 Aug 2023
  • CategoriesOur Reference