14-15/09/2566 หลักสูตรข้อกำหนด FSSC22000 V.6 for food industry หลักสูตรนี้อัปเดทเนื้อหาข้อกำหนดเพื่อให้ทีมงาน เข้าใจข้อกำหนดประเด็นสำคัญในข้อกำหนด เข้าถึงความหมายและการวิเคราะห์อันตรายและเกณฑ์การตัดสินใจเพื่อกำหนดมาตรการควบคุม เพื่อให้นำความรู้ที่ได้ไปปรับใช้พัฒนาองค์กร โดยวิทยากรที่เชี่ยวชาญและมากด้วยประสบการณ์ที่ปรึกษาและการตรวจประเมิน
ขอขอบพระคุณ ผู้บริหารและทีมงานคุณภาพ บริษัท แมคแอนดริว แอนด์ พาร์ทเนอร์ จํากัด ทุกท่านได้ให้ความร่วมมือเเละเชื่อมั่น อ.เอซได้เข้าไปสอนและให้คำปรึกษาแนะนำในครั้งนี้คะ