หลักสูตรข้อกำหนดระบบมาตรฐานความปลอดภัยอาหาร BRCGS Food Issue 9
@บริษัท ไพโรจน์ โพลทรีย์ ฟู้ด พิษณุโลก จำกัด

15/10/2566 หลักสูตรข้อกำหนดระบบมาตรฐานความปลอดภัยอาหาร BRCGS Food Issue 9 รุ่นที่ 2 หลักสูตรอัปเดทล่าสุดของมาตรฐานความปลอดภัยอาหาร วิทยากรเพิ่มความเข้มข้นของเนื้อหาและตัวอย่าง ให้ทีมพนักงานระดับปฏิบัติการหน้างาน ได้ความรู้เพิ่มเติมมากขึ้น เจาะลึกเนื้อหาทุกประเด็นที่มักตรวจพบ และเพื่อให้นำความรู้ที่ได้ไปปรับใช้พัฒนาองค์กร โดยวิทยากรที่เชี่ยวชาญและมากด้วยประสบการณ์ที่ปรึกษาและการตรวจประเมิน

ขอขอบพระคุณ ผู้บริหารและทีมงานคุณภาพ บริษัท ไพโรจน์ โพลทรีย์ ฟู้ด พิษณุโลก จำกัด ทุกท่านได้ให้ความร่วมมือเเละเชื่อมั่น อ.เอซได้เข้าไปสอนและให้คำปรึกษาแนะนำในครั้งนี้คะ