หลักสูตรการนำไปใช้และปรับเปลี่ยนเพิ่มเติมตามข้อกำหนด FSSC22000 V.6 หลักสูตรยอดฮิต !!
@บริษัท ตรังผลิตภัณฑ์อาหารทะเล จำกัด (มหาชน)

02-03/02/2567 หลักสูตรข้อกำหนด FSSC22000 V.6 for food industry หลักสูตรนี้อัปเดทเนื้อหาข้อกำหนดเพื่อให้ทีมงาน เข้าใจข้อกำหนดประเด็นสำคัญในข้อกำหนด เข้าถึงความหมายและการวิเคราะห์อันตรายและเกณฑ์การตัดสินใจเพื่อกำหนดมาตรการควบคุม เพื่อให้นำความรู้ที่ได้ไปปรับใช้พัฒนาองค์กร โดยวิทยากรที่เชี่ยวชาญและมากด้วยประสบการณ์ที่ปรึกษาและการตรวจประเมิน

ขอขอบพระคุณ ผู้บริหารและทีมงานคุณภาพ บริษัท ตรังผลิตภัณฑ์อาหารทะเล จำกัด (มหาชน) ทุกท่านได้ให้ความร่วมมือเเละเชื่อมั่น อ.เอซได้เข้าไปสอนและให้คำปรึกษาแนะนำในครั้งนี้คะ </div>
    </div>
    <div class=

  • ByAdmin
  • Date07 Feb 2024
  • CategoriesOur Reference