หลักสูตรข้อกำหนด FSSC22000 V.6 For Food Packaging
@บริษัท เอส.เอ. แพ็คเกจจิ้ง จำกัด

5-6/03/2567 หลักสูตรข้อกำหนด FSSC22000 V.6 For Food Packaging หลักสูตรนี้อัปเดทเนื้อหาข้อกำหนดเพื่อให้ทีมงาน เข้าใจข้อกำหนดประเด็นสำคัญในข้อกำหนด เข้าถึงความหมายและการวิเคราะห์อันตรายและเกณฑ์การตัดสินใจเพื่อกำหนดมาตรการควบคุม เพื่อให้นำความรู้ที่ได้ไปปรับใช้พัฒนาองค์กร โดยวิทยากรที่เชี่ยวชาญและมากด้วยประสบการณ์ที่ปรึกษาและการตรวจประเมิน

ขอขอบพระคุณ ผู้บริหารและทีมงานคุณภาพ บริษัท เอส.เอ. แพ็คเกจจิ้ง จำกัด ทุกท่านได้ให้ความร่วมมือเเละเชื่อมั่น อ.เอซได้เข้าไปสอนและให้คำปรึกษาแนะนำในครั้งนี้คะ </div>
    </div>
    <div class=

  • ByAdmin
  • Date06 Mar 2024
  • CategoriesOur Reference