หลักสูตรข้อกำหนดเเละเทคนิคการตรวจประเมินภายในระบบมาตรฐาน GHPs./HACCP Rev.2022 (Codex)
๑บริษัท เจ้าสัว ฟู้ดส์ อินดัสทรี จำกัด (มหาชน)

8-9/03/2566 หลักสูตรข้อกำหนดเเละเทคนิคการตรวจประเมินภายในระบบมาตรฐาน GHPs./HACCP Rev.2022 (Codex) เพื่ออบรมพนักงานระดับปฏิบัติการหน้างานเพื่อสร้างจิตสำนึกและสุขลักษณะที่ดีในการผลิต วิทยากรเพิ่มความเข้มข้นของเนื้อหาและตัวอย่าง ให้ทีม Food safety ได้ความรู้เพิ่มเติมมากขึ้น เจาะลึกเนื้อหาทุกประเด็นที่มักตรวจพบ และเพื่อให้นำความรู้ที่ได้ไปปรับใช้พัฒนาองค์กร โดยวิทยากรที่เชี่ยวชาญและมากด้วยประสบการณ์ที่ปรึกษาและการตรวจประเมิน

ขอขอบพระคุณ ผู้บริหารและทีมงานคุณภาพบริษัท เจ้าสัว ฟู้ดส์ อินดัสทรี จำกัด (มหาชน) ทุกท่านได้ให้ความร่วมมือเเละเชื่อมั่น อ.เอซได้เข้าไปสอนและให้คำปรึกษาแนะนำในครั้งนี้คะ