20/03/2566 หลักสูตรการประเมินภัยคุกคามเพื่อกำหนดมาตรการปกป้องอาหารและกระบวนการปลอมอาหาร (TACCP/VACCP for Food Defence and Food Fraud)
เพื่อให้ทราบถึงความหมายของ Food safety/Food Quality / Food fraud/ Food defense การชี้บ่งและประเมินจากแหล่งของภัยคุกคามและผู้จู่โจม รวมไปถึงเทคนิคการการประเมินช่องโหว่และจุดอ่อนของกระบวนการปลอมอาหาร เเละสามารถเขียนแผนบรรเทาผลกระทบและมาตรการปกป้องอาหารและกระบวนปลอมอาหาร (Mitigration plan )ค่ะ
ขอขอบพระคุณ ผู้บริหารและทีมงานคุณภาพ บริษัท สปริงคิชเช่น จำกัด เเละ บริษัท เอฟแอนด์เอฟฟู้ด จำกัด ทุกท่านได้ให้ความร่วมมือเเละเชื่อมั่น อ.เอซได้เข้าไปสอนและให้คำปรึกษาแนะนำในครั้งนี้คะ