เทคนิคการตรวจประเมินภายในภายในระบบ FSSC22000 V.6 for food industry
@บริษัท ตรังผลิตภัณฑ์อาหารทะเล จำกัด (มหาชน)

28/03/2566 เทคนิคการตรวจประเมินภายในภายในระบบ FSSC22000 V.6 for food industry เพื่อให้ความรู้กับทีมผู้บริหารและคณะทำงานด้านคุณภาพ และความปลอดภัยด้านอาหาร,Food Safety Team ทราบถึงระบบการเริ่มต้นการตรวจประเมิน การเตรียมการ และการดำเนินกิจกรรมการตรวจประเมิน การรวบรวมและรายงานการตรวจประเมิน การเขียนประเด็นความไม่สอดคล้อง และเชื่อมโยง เอกสารและข้อกำหนดที่เกี่ยวข้องของแต่ละกระบวนการ โดยวิทยากรที่เชี่ยวชาญและมากด้วยประสบการณ์ที่ปรึกษาและการตรวจประเมิน

ขอขอบพระคุณ ผู้บริหารและทีมงานคุณภาพ บริษัท ตรังผลิตภัณฑ์อาหารทะเล จำกัด (มหาชน)ทุกท่านได้ให้ความร่วมมือเเละเชื่อมั่น อ.เอซได้เข้าไปสอนและให้คำปรึกษาแนะนำในครั้งนี้คะ